LÀM SÁNG BẠC TẠI NHÀ CÙNG CHOCO JEWELRY

LÀM SÁNG BẠC TẠI NHÀ CÙNG CHOCO JEWELRY

Trang sức bạc cũng như các loại trang sức từ kim loại khác (vàng, bạch kim,… ) sau một thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu xỉn màu do nhiều tác nhân như mồ hôi, không khí, bụi bẩn,… .Đừng lo lắng đây chỉ là hiện tượng oxi hoá bình thường, cùng Choco Jewelry tìm hiểu những cách vệ sinh làm sáng bạc tại nhà vô cùng đơn giản nhé:

1. Làm sáng bạc bằng kem đánh răng

Làm sáng bạc tại nhà bằng kem đánh răng là phương pháp tiện lợi và dễ dàng nhất mà Choco muốn giới thiệu đầu tiên đến các bạn. Với phương pháp này bạn chỉ cần sử dụng ngay tuýp kem đánh răng của mình thôi nè, kem đánh răng với hàm lượng Flo cao sẽ dễ dàng đánh bay các phần bụi bẩn xỉn màu.

Bước 1: Bóp 1 chút kem đánh răng trực tiếp lên sản phẩm trang sức bạn cần đánh sáng.
Bước 2: Xoa nhẹ bằng tay lên toàn bộ bề mặt cần vệ sinh.
Bước 3: Dùng bàn chài chà nhẹ vào các kẽ, mối gắn đá,… những chỗ tay khó có thể chạm trực tiếp được. Làm liên tục trong vòng 1 – 2 phút.
Bước 4: Rửa sạch kem đánh răng bằng nước trắng rồi dùng khăn mềm lau khô.

Các loại kem đánh răng phổ biến hiện nay - Chăm sóc cá nhân - Thư ...
Kem đánh răng chứa Flo làm sáng bạc (Ảnh: sưu tầm)

Sau khi được vệ sinh bằng kem đánh răng, những món trang sức của bạn sẽ được sáng bừng trở lại đó. Hãy thử ngay cách làm sáng bặc bằng kem đánh răng này cho sản phẩm bạc của mình nhé.
*Lưu ý: Với một số trường hợp, kem đánh răng nhà bạn không có nhiều hạm lượng Flo khiến vòng không thể sáng bóng lại ngay, bạn có thể thử lại 2 – 3 lần liên tục, hoặc chuyển sang các phương pháp sau nhé.

2. Sử dụng rượu Vodka làm sáng bạc

Rượu Vodka là loại rượu nhà nào cũng có, xin bố một chút để làm sáng trang sức nha. Các món đồ bạc đính đá hay ngọc trai đều có thể sử dụng cách này. Bạn chỉ cần ngâm bạc trong rượu Vodka khoảng 5 phút sau đó rửa sạch với nước ấm và lau khô, một cách bảo quản, làm mới tuyệt vời phải không?

Rượu Vodka Hà Nội Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu?
Dùng rượu vodka làm sáng bạc (ảnh: sưu tầm)

3. Dùng giấm táo

Bạn cũng có thể dùng giấm táo để làm sạch đồ trang sức bạc. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lau trang sức bạc bằng giấm táo và sẽ thấy ngay kết quả. Nhẫn bạc mà được làm từ bạc nguyên chất, bị xỉn lâu ngày, bạn có thể ngâm trong hỗn hợp với tỷ lệ 1: 2. Một muỗng giấm táo cùng hai muỗng baking soda trong 2 – 3h đồng hồ, rồi lau lại bằng vải mềm, sau đó đón nhận điều kỳ diệu xảy ra.

Dùng giấm táo làm sáng bạc tại nhà
Giấm táo cũng có tác dụng làm sáng bạc (Ảnh: sưu tầm)

4. Choco Jewelry miễn phí vệ sinh trang sức bạc

Nếu các cách trên chưa làm trang sức của bạn được sáng lại hay bạn chưa biết cách làm sao cho đúng thì hãy mang ngay ra tiệm bạc của Choco Jewelry. Với các sản phẩm mua tại Choco sẽ luôn được vệ sinh miễn phí, bảo hành trắng sáng trọn đời đó nha.

Mong rằng các cách làm sáng trang sức bạc tại nhà trên sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh những món đồ xinh yêu của mình. Chúc các bạn luôn xinh. Love you ~

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart